fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp trường y học

Việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp trường y học

20/09/2021Hiện nay, Nhật Bản là một trong những quốc gia có tốc độ già hóa nhanh nhất trên thế giới. Theo kết quả điều tra dân số tại Nhật, 1/5 dân số Nhật Bản ở độ tuổi trên 65 tuổi và con số này có xu hướng tiếp tục gia tăng. Vấn đề già hóa dân số và tỷ lệ sinh thấp kéo theo nhiều hệ lụy như thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động. Hiện tại, mỗi năm Nhật Bản đang thiếu hụt khoảng 2.000 điều dưỡng viên. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, Chính phủ Nhật Bản đã triển khai thực hiện chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật từ các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Philippin, Indonesia. Đây thực sự là cơ hội việc làm điều dưỡng lớn cho những sinh viên tốt nghiệp trường y học có dự định đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật.

Xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật – hướng đi mới của nhiều điều dưỡng viên Việt Nam

Chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật được triển khai từ năm 2012 theo hiệp định đối tác kinh tế Việt – Nhật. Do Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH phối hợp với các đối tác Nhật Bản tuyển chọn và đào tạo các ứng viên điều dưỡng sang làm việc tại Nhật Bản. Sau 5 năm triển khai, hiện Việt Nam đã có gần 700 điều dưỡng, hộ lý đang làm việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản. Dự trong những năm tới, con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng. Bởi tại Việt Nam, nhu cầu lao động đi Nhật Bản làm điều dưỡng ngày càng cao. Đặc biệt, trong thời gian tới, Nhật Bản cho phép Việt Nam cung ứng dịch vụ lao động điều dưỡng theo chương trình thực tập sinh kỹ năng. Hiện các doanh nghiệp Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng hợp tác với các nghiệp đoàn của Nhật Bản. Với mục tiêu tuyển chọn và đào tạo các ứng viên điều dưỡng hộ lý có trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc và năng lực tiếng Nhật tốt nhất để sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản.

Nhu cầu đi Nhật Bản làm điều dưỡng tại Việt Nam có xu hướng tăng cao

Nếu bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng và chưa tìm được việc làm hay công việc hiện tại có thu nhập thấp thì đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật sẽ là một hướng đi mới cho tương lai của bạn. Sang Nhật Bản làm việc làm điều dưỡng sẽ giúp cho các điều dưỡng viên nâng cao được trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt, thu nhập từ việc làm điều dưỡng rất cao. Trên thực tế, thu nhập của điều dưỡng viên Nhật Bản dao động khoảng 150.000 – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30-34 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, các ứng viên điều dưỡng sẽ được dự thi kỳ thi chứng chỉ quốc gia điều dưỡng Nhật Bản mỗi năm một lần. Nếu đỗ kỳ thi này, các ứng viên sẽ được phép làm việc dài hạn tại Nhật. Đồng thời, mức thu nhập từ việc làm điều dưỡng lên tới 50-60 triệu vnđ/tháng.

Thu nhập từ việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản lên tới 50-60 triệu vnđ/tháng

Trong quá trình tìm hiểu về chương trình điều dưỡng Nhật Bản, nếu bạn có băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến chi phí, điều kiện, hồ sơ thủ tục giấy tờ hay công việc, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản,….Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín XKLĐ NHẬT để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh nhất.

Văn phòng Công ty XKLĐ NHẬT Hà Nội
– Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 04-37556251
– Di động: A Quân 0916-387598 / A Hữu 0989-501009
Văn phòng Công ty XKLĐ NHẬT Hồ Chí Minh
– Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà HTBuilding, số 132-134 D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 08-62948869
– Di động: A Nghĩa: 0979-837-138/ A Tân: 0943-066-113
Bài viết có thể bạn quan tâm:
 Choáng với mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản năm 2021
 Nhật Bản cần tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên của Việt Nam 

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện