fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Ms Nga )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Thu nhập từ việc làm điều dưỡng Nhật Bản 60 triệu/tháng – liệu có thật?

Thu nhập từ việc làm điều dưỡng Nhật Bản 60 triệu/tháng – liệu có thật?

19/06/2021Hiện nay, chương trình xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản không còn xa lạ với lao động Việt. Đặc biệt là những bạn sinh viên các trường y dược. Đi Nhật Bản làm điều dưỡng không chỉ giúp người lao động có công việc, thu nhập ổn định mà còn giúp nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và năng lực tiếng Nhật. Đây cũng chính là những lý do thu hút nhiều bạn sinh viên đã tốt nghiệp các trường y dược đăng ký tham gia chương trình này.

XKLĐ ngành điều dưỡng hiện đang thu hút nhiều sinh viên Việt Nam

Trong quá trình tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản có nhiều thông tin cho rằng, điều dưỡng Việt Nam nhận lương khủng khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng. Thu nhập từ việc làm điều dưỡng lên tới 60 triệu vnđ/tháng. Vậy thông tin này trên thực tế liệu có thật? Hãy cùng Công ty xuất khẩu lao động uy tín XKLĐ NHẬT đi tìm hiểu nhé!
Xem thêm:
 Học bổng tiếng Nhật – Chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản
 XKLĐ điều dưỡng – hướng đi mới cho cử nhân thất nghiệp tại Việt Nam

Điều dưỡng viên Việt Nam nhận lương khủng khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản

Tính từ năm 2012 đến nay, Việt Nam có 470 hộ lý, điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản. Thông thường, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản tuân theo quy định của Chính phủ Nhật Bản. Trên thực tế thu nhập của điều dưỡng viên Nhật Bản dao động từ 150.000 yên/tháng – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30– 34 triệu đồng/tháng. Đối với những điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ nghề cấp quốc gia tại Nhật Bản thì sẽ được phép làm việc dài hạn tại Nhật Bản và thu nhập từ 50-60 triệu đồng/tháng.

Thu nhập từ việc làm điều dưỡng lên tới 60 triệu đồng/tháng

Như vậy, thu nhập khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản 60 triệu đồng/tháng là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, để thi đỗ được Chứng chỉ nghề cấp quốc gia Nhật Bản không hề dễ dàng. Đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam phải có trình độ chuyên môn giỏi và năng lực tiếng Nhật tốt. Ngoài ra, các ứng viên điều dưỡng phải có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tại Nhật Bản. Vì vậy, nếu bạn muốn làm điều dưỡng viên Nhật Bản và nhận lương khủng khi sang làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Bạn hãy cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Đặc biệt là trình độ tiếng Nhật. Bởi nếu bạn có năng lực tiếng Nhật giỏi thì sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức và vận dụng kiến thức vào thực tế nhanh hơn.

Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín XKLĐ NHẬT đang triển khai tổ chức “Hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản”. Với mục đích giúp các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hay chuẩn bị tốt nghiệp các trường y dược tại Việt Nam, hiểu rõ hơn về công việc và cuộc sống của một điều dưỡng viên tại Nhật Bản. Chương trình có sự tham gia của các đại diện Viện dưỡng lão hàng đầu của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về chương trình hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ A. Quân: 0916.387.598 để được tư vấn chi tiết, nhanh và chính xác nhất.

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện