fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Thu nhập khủng khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng

Thu nhập khủng khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng

29/05/2021Do sự già hóa dân số dẫn Nhật Bản đến tình trạng già hóa lực lượng lao động và thiếu hụt trầm trọng lao động trẻ. Đặc biệt là trong ngành điều dưỡng. Vì vậy, Nhật Bản cần phải tuyển dụng nguồn lao động từ nước ngoài để khắc phục tình trạng đó. Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng  lao động đi Nhật Bản làm điều dưỡng rất cao. Ước tính mỗi năm, số lượng cần tuyển có thể lên tới 500 người. 

Điều dưỡng, hộ lý thu nhập khủng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Đi Nhật Bản làm điều dưỡng, hộ lý – lao động Việt thu nhập khủng
Thông thường, mức lương từ việc làm điều dưỡng sẽ tuân theo quy định pháp luật Nhật Bản. Theo thống kê, thu nhập của hộ lý, điều dưỡng viên Nhật Bản dao động từ 150.000 yên – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30 – 34 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, nếu người lao động có thành tích công việc tốt sẽ được nhận thêm các khoản phụ cấp tương ứng. Đặc biệt, trong thời gian làm việc, nếu lao động được cấp chứng chỉ nghề cấp quốc gia của Chính phủ Nhật Bản thì sẽ được làm việc dài hạn tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 50-60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là điều mà nhiều lao động đi Nhật Bản làm điều dưỡng mong muốn có được.
 

Xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật hiện đang là hướng đi mới cho nhiều lao động Việt
Tuy nhiên, để có thể tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc. Người lao động phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản như  độ tuổi, trình độ học vấn, sức khỏe, kinh nghiệm làm việc,…Ngoài ra, người lao động còn được tham gia vào khóa học tiếng Nhật miễn phí trong vòng 12 tháng. Trong thời gian đào tạo, các ứng viên sẽ được cung cấp chỗ ở nội trú và bữa ăn miễn phí . Ngoài ra, còn được hỗ trợ tình sinh hoạt phí. Đây cũng chính là một trong những điểm thu hút nhiều sinh viên đã tốt nghiệp trường y học có nguyện vọng làm điều dưỡng viên Nhật Bản.
 
Xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật hiện đang là hướng đi mới cho nhiều lao động Việt. Với thu nhập hấp dẫn & ổn định, môi trường làm việc hiện đại cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Một chương trình mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia. Đồng nghĩa với việc đòi hỏi cao về chất lượng lao động. Chính vì vậy, người lao động phải không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm làm việc, rèn luyện sức khỏe thật tốt để đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản. Đặc biệt là tiếng Nhật. Bởi sau khi kết thúc khóa đào tạo, các ứng viên sẽ tham gia và phải thi đỗ kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ N3. Năng lực tiếng Nhật tốt không chỉ giúp lao nâng cao được hiệu quả công việc mà còn giúp sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại Nhật. Vì vậy, nếu bạn có dự định sẽ đi Nhật Bản làm điều dưỡng thì hãy nỗ lực cố gắng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.  Và các bạn hãy nhớ :
“Trên con đường thành công không có vết chân của kẻ lười biếng
Trên con đường học vấn không có điểm dừng chân “

Xem thêm: 
   Học bổng tiếng Nhật – Chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản
   Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản mới nhất 

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện