fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Sau khi sang Nhật, điều dưỡng viên có được đào tạo không?

Sau khi sang Nhật, điều dưỡng viên có được đào tạo không?

02/08/2021Chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc được triển khai từ năm 2012 theo Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJEPA). Tính đến nay, Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH đã phối hợp với các đối tác Nhật Bản tuyển chọn & đào tạo 4 khóa ứng viên hộ lý, điều dưỡng với tổng số là 720 người. Sau 5 năm triển khai thực hiện, hiện cả nước đã có 674 hộ lý, điều dưỡng sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của quốc gia Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản – hướng đi mới cho sinh viên trường y học
Theo khảo sát thực tế tại các cơ sở tiếp nhận Nhật Bản, hầu hết các ứng viên hộ lý, điều dưỡng Việt Nam đều được các cơ sở tiếp nhận đánh giá cao về trình độ chuyên môn, khả năng tiếp thu kiến thức, kỹ năng làm việc và nỗ lực của các ứng viên đến từ Việt Nam. Chính vì thế, đây thực sự là cơ hội làm việc lớn cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp trường y học có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc, có khá nhiều lao động băn khoăn: Nhật Bản là một quốc gia có nền y học tiên tiến, văn hóa bên Nhật cũng có nhiều điểm khác so với Việt Nam. Trong thời gian đầu khó có thể bắt kịp ngay được công việc. Vậy sau khi sang Nhật, điều dưỡng viên Việt Nam có được đào tạo không? Đây cũng chính là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm từ phía lao động khi có dự định tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc.

Sau khi sang Nhật, các ứng viên điều dưỡng đều được đào tạo kỹ lưỡng
Để trở thành một điều dưỡng viên Nhật Bản, trước và sau khi sang Nhật, các ứng viên điều dưỡng Việt Nam đều được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết để bắt đầu làm việc ở một môi trường mới.
Tại Việt Nam: Các ứng viên điều dưỡng đủ tiêu chuẩn theo quy định của nhà tuyển dụng sẽ được đào tạo tiếng Nhật. Kết thúc khóa đào tạo, các ứng viên sẽ tham dự kỳ thi Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật. Bên cạnh đó, trong thời gian đào tạo, các ứng viên còn được rèn luyện các kỹ năng và bồi dưỡng những kiến thức cần thiết nhằm giúp các ứng viên sớm thích nghi với cuộc sống mới và công việc tại Nhật.
Tại Nhật Bản: Trong thời gian đầu mới sang Nhật, điều dưỡng viên sẽ được đào tạo lại các kỹ năng làm việc, hướng dẫn sử dụng các thiết bị máy móc. Đồng thời phổ biến nội quy, quy định ở nơi làm việc. Ngoài ra, điều dưỡng viên còn được học thêm tiếng Nhật. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, điều dưỡng viên sẽ được làm việc tại cơ sở tiếp nhận đã ký kết trong hợp đồng.
Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Công ty xuất khẩu lao động uy tín XKLĐ NHẬT sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn có dự định tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc.
Bài viết có thể bạn quan tâm:
  Cần chuẩn bị gì khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật? 
  Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng không?
  Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu? 

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện