fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Những phẩm chất mà điều dưỡng viên Nhật Bản cần có

Những phẩm chất mà điều dưỡng viên Nhật Bản cần có

10/02/2021Trong những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản. Bởi mức lương cao, có thể mang lại thu nhập 20-30 triệu đồng một tháng. Tuy nhiên, công việc này cũng đòi hỏi khá nhiều yếu tố khắt khe. Nhất là y đức và nghiệp vụ của người điều dưỡng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những phẩm chất mà người điều dưỡng viên cần có.

Phẩm chất mà điều dưỡng viên Nhật Bản cần có

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng yêu thương, tận tụy chăm sóc người bệnh. Phẩm chất cá nhân là điều kiện cần thiết để người điều dưỡng thực hiện nghĩa vụ nghề nghiệp của mình.
1.Phẩm chất về đạo đức
– Đức tính trung thực
Trung thực là một trong những nét cơ bản trong tính cách của điều dưỡng viên. Thực hiện các chức năng điều dưỡng: phối hợp và chủ động. Điều dưỡng viên có mối quan hệ chặt chẽ với người bệnh, với đồng nghiệp dựa trên lòng tin.
– Ý thức trách nhiệm cao
Công việc của điều dưỡng viên liên quan chặt chẽ tới tính mạng, cuộc sống và hạnh phúc của người bệnh. Mọi sự sơ xuất và cẩu thả trong công việc đều có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Điều dưỡng phải thấu hiểu sâu sắc và phải rèn luyện thường xuyên để nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân.
– Sự cảm thông, ân cần và sâu sắc: Điều dưỡng viên phải thấu hiểu, cảm thụ được nỗi đau của người bệnh. Trong công việc phải ân cần, tận tụy chăm sóc người bệnh. Nhưng, không được để tình cảm gây trở ngại đến công việc của mình.
– Tác phong tự tin và khẩn trương
Tính khẩn trương là một trong những phẩm chất và yêu cầu của cán bộ y tế. Nhiệm vụ của cán bộ y tế là đấu tranh cho sự sống của người bệnh. Thiếu tự tin, chậm trễ trong công việc sẽ làm mất cơ hội cứu sống bệnh nhân. Chính vì vậy, điều dưỡng viên phải khẩn trương, tự tin, bình tĩnh trong công việc. Không được hấp tấp, vội vàng dễ gây hậu quả xấu cho người bệnh.
– Lòng yêu nghề
Điều dưỡng viên Nhật Bản say mê nghề nghiệp sẽ không ngừng cập nhật những kiến thức mới, học tập và nâng cao trình độ. Khắc phục được khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
2.Phẩm chất về mỹ học
Phẩm chất về mỹ học của điều dưỡng viên bao gồm: tính đúng mực, sự tươm tất, không có tật xấu, vẻ bên ngoài chỉnh tề.
Tác phong nghiêm chỉnh: như đầu tóc gọn gàng, đúng mực, cùng với bộ quần áo choàng trắng sẽ mang đến niềm tin cho người bệnh.
Quần áo nhàu nát, móng tay bôi sơn, trang điểm sặc sỡ sẽ gây tổn hại đến uy tín của cán bộ y tế.
3.Phẩm chất về trí tuệ
Phẩm chất về trí tuệ bao gồm: khả năng đánh giá và nhận định tình trạng bệnh nhân. Khả năng nghiên cứu và cải tiến, kỹ năng khôn khéo, thành thạo trong công tác.
Ngành điều dưỡng đã phát triển, trở thành một ngành riêng. Người điều dưỡng viên được đào tạo có hệ thống, trình độ đào tạo được nâng cao.
Điều dưỡng là khoa học chăm sóc bệnh nhân. Những sáng kiến cải tiến, đề tài nghiên cứu khoa học…điều dưỡng sẽ giúp cho khoa học điều dưỡng, thực hành điều dưỡng phát triển lên trình độ cao hơn. Bệnh nhân được hưởng chế độ chăm sóc y tế tốt hơn.
Điều dưỡng viên phải thực hiện thành thạo các kỹ năng giao tiếp, tiếp xúc với bệnh nhân. Thực hiện thành thạo các kỹ thuật chăm sóc, khôn khéo trong quan hệ với đồng nghiệp, trong công việc, với môi trường xung quanh.
Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về những phẩm chất cần có của người điều dưỡng viên. Chúc bạn thành công với công việc của mình.

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện