fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Những phẩm chất cần có của điều dưỡng viên Nhật Bản

Những phẩm chất cần có của điều dưỡng viên Nhật Bản

30/03/2021Điều dưỡng là một trong những ngành rất được quan tâm tại Nhật Bản. Bởi lẽ, đất nước Nhật Bản có tới ¼ dân số là người già. Các viện dưỡng lão vẫn được xây dựng thêm hàng năm, nhưng số lượng nhân lực ngành điều dưỡng lại thiếu hụt trầm trọng.
Chính vì vậy, Chính phủ Nhật Bản đã hợp tác với Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực để tuyển điều dưỡng viên nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc.
Tuy nhiên, để làm tốt công việc điều dưỡng viên tại Nhật Bản thì người điều dưỡng viên cũng cần rèn luyện để có được những phẩm chất cơ bản sau

Những phẩm chất cần có của điều dưỡng viên Nhật Bản

1.Thân thiện
Thân thiện không những là phẩm chất cần có của một điều dưỡng viên. Nó còn cần thiết cho hầu hết tất cả các ngành nghề, nhất là trong lĩnh vực y tế. Khi bạn thân thiện, nở một nụ cười hay dùng một ánh mắt thân thiện đối với người bệnh. Họ sẽ cảm thấy được gần gũi và an tâm hơn.

Nụ cười của điều dưỡng viên sẽ khiến bệnh nhân thấy an tâm hơn
Sự thân thiện còn cần thiết để bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và con người tại đất nước Nhật Bản.
2.Kiên nhẫn
Công việc chủ yếu của một điều dưỡng viên Nhật Bản chính là chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão. Mà người già thường rất khó tính, nhất là những người neo đơn. Cuộc sống nhàm chán tại các viện dưỡng lão càng khiến họ trở nên dễ cáu giận.

Điều dưỡng viên hãy nhớ luôn kiên nhẫn trong mọi tình huống nhé
Chính vì vậy, điều dưỡng viên cần rèn luyện được tính nhẫn nại trong công việc để luôn làm hài lòng người mình phục vụ. Sự kiên nhẫn không những giúp bạn vượt qua những khó khăn nhất thời. Mà về lâu dài còn giúp cải thiện các mối quan hệ, từ đó công việc cũng trở lên thuận lợi hơn.
3.Sự cảm thông
Đặc điểm công việc của một điều dưỡng viên là không chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn chăm sóc cả tinh thần của người bệnh. Một điều dưỡng viên có tâm, có tầm phải là người hiểu được người bệnh. Từ đó chăm sóc người bệnh cả về sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần phải lắng nghe, cảm thông và chia sẻ với những bệnh nhân của mình. Hãy truyền cho họ niềm tin vào cuộc sống, vào y học để họ cảm thấy mỗi ngày được sống đều vô cùng ý nghĩa.

Thường xuyên chuyện trò, cảm thông và chia sẻ với người bệnh
Bên cạnh đó, biết lắng nghe chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Không chỉ là điều dưỡng viên – bệnh nhân mà còn như bạn bè tâm giao, tri kỷ.
4.Nghiêm túc, trách nhiệm
Người Nhật được cả thế giới kính trọng bởi sự nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy, điều dưỡng viên Nhật Bản cần phải học phong cách làm việc của người Nhật.
Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ luôn trung thực bởi người Nhật rất ghét sự giả dối. Đừng bao giờ lười nhác trong công việc, nếu không bạn có thể sẽ bị đánh giá không tốt đấy.
Thân thiện, kiên nhẫn, cảm thông và trách nhiệm- đó chính là 4 phẩm chất bắt buộc phải có khi bạn làm điều dưỡng viên. Nếu bạn đang có mong muốn được làm việc tại đất nước Nhật Bản tươi đẹp, hãy rèn luyện những phẩm chất này ngay từ hôm nay nhé!

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2021

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện