fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Ms Nga )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Nhật Bản chính thức hỗ trợ đào tạo cho điều dưỡng viên Việt Nam

Nhật Bản chính thức hỗ trợ đào tạo cho điều dưỡng viên Việt Nam

05/06/2021Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt –Nhật trên lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng viên Việt Nam và chất lượng phục vụ bệnh nhân. Trong thời gian tới, các chuyên gia Nhật Bản sẽ sang Việt Nam hỗ trợ đào tạo kỹ năng cho các điều dưỡng viên. Đây cũng là cơ hội cho các điều dưỡng viên Việt Nam có nguyện vọng làm điều dưỡng viên Nhật Bản rèn luyện để đủ điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản.  

Nhật Bản chính thức hỗ trợ đào tạo cho điều dưỡng viên Việt Nam
Tại Việt Nam, điều dưỡng viên chiếm 50% nguồn nhân lực trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Vai trò của điều dưỡng viên đặc biệt quan trọng trong hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế. Công việc cụ thể của điều dưỡng là chăm sóc, tư vấn và cung cấp những hướng dẫn điều trị cho bệnh nhân. Khi bệnh nhân xuất viện, vai trò của điều dưỡng viên là hướng dẫn chi tiết cho người thân của bệnh nhân cách chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Vì vậy, việc đào tạo điều dưỡng viên chuẩn là việc cần thiết và quan trọng.
Theo đại diện Cơ quan Hỗ trợ y tế Quốc tế IIMA  cho biết sẽ hỗ trợ cải thiện môi trường y tế Việt Nam. Thông qua các chương trình hợp tác điều trị, đào tạo cán bộ quản lý & điều dưỡng, đào tạo cán bộ y tế nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh và điều trị của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam. Điều quan trọng trong việc đào tạo điều dưỡng viên là giúp điều dưỡng nâng cao khả năng quan sát, đưa ra những nhận định chính xác, giúp bác sỹ sớm tìm ra phương thức điều trị thích hợp cho bệnh nhân.

Đào tạo kỹ năng cho điều dưỡng viên nhằm nâng cao chất lượng và trình độ
Cụ thể, trong giai đoạn đầu tiên là phát triển những dự án nâng cao chất lượng và trình độ cho điều dưỡng viên Việt Nam. Hình thức đào tạo sẽ tiến hành theo từng cá nhân và theo từng nhóm. Mục đích của việc đào tạo này là xây dựng hệ thống nguồn nhân lực quy chuẩn và đạt chất lượng cao. Bên cạnh đưa các chuyên gia Nhật Bản sang Việt Nam. Dự án còn tạo cơ hội cho các điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật đào tạo. Tại Nhật, học viên sẽ được trải nghiệm và học tập một cách trực quan, sinh động nhằm nắm bắt nhanh, chính xác những cách chăm sóc & phục vụ bệnh nhân đúng chuẩn.
Dự án này sẽ được tiến hành thành nhiều đợt, bắt đầu từ năm 2021 và tiếp tục triển khai trong những năm tới. Đặc biệt, các dự án này sẽ được Tập đoàn y tế IMS đài thọ một phần chi phí nhằm giúp nâng cao trình độ, kỹ năng của điều dưỡng viên Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Hiện chương trình Hỗ trợ đào tạo điều dưỡng viên của Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản cũng thuộc trong chủ trương của Bộ Y tế Việt Nam trong giai đoạn hiện nay là “ luôn lấy sự hài lòng của người bệnh là mục tiêu quan trọng nhất ”.
Nguồn: Báo mới
Xem thêm:
  Học bổng Tiếng Nhật – Chương trình Điều dưỡng viên Nhật Bản
  Cơ hội việc làm lớn cho điều dưỡng, hộ lý sang Nhật làm việc
  Năm 2021, Nhật Bản khát điều dưỡng, hộ lý

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện