fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Lợi ích của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng

Lợi ích của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng

15/09/2021Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới với hơn 130 triệu người sử dụng. Tại Việt Nam, tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến với hơn 1,7 triệu người theo học. Từ con số này cho thấy số lượng người học tiếng Nhật tại Việt Nam có xu hướng gia tăng. Mục đích học tiếng Nhật của từng người khác nhau, có thể kiếm một công việc tốt hơn, đi du học, du lịch hoặc đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.
Dù mục đích là gì thì việc học tiếng Nhật là điều cần thiết để thực hiện những dự định cho tương lai. Đối với chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc cũng vậy, các ứng viên điều dưỡng phải tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh sang làm việc tại Nhật Bản. Vậy lợi ích của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật là gì? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều lao động khi có dự định đi Nhật Bản làm điều dưỡng.

Xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật – hướng đi mới của lao động tại Việt Nam 
Theo đúng quy trình của chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc, các ứng viên sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản như trình độ học vấn, điều kiện sức khỏe, độ tuổi,…thì sẽ đăng ký tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật. Kết thúc khóa học, các ứng viên điều dưỡng Nhật Bản sẽ tham dự kỳ thi Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật. Như vậy, việc học tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc đối với những ứng viên điều dưỡng tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc.

Lợi ích của việc giỏi tiếng Nhật khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc

1. Tiếp thu kiến thức chuyên môn nhanh hơn

Một trong những lợi ích to lớn của việc học tiếng Nhật khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc. Đó là giúp điều dưỡng viên tiếp thu kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc nhanh hơn. Hiểu và nắm bắt nhanh kiến thức học được từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điều dưỡng. Từ đó, giúp điều dưỡng viên nâng cao được trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc.

2. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt

Kỹ năng giao tiếp là tố chất quan trọng của một điều dưỡng viên Nhật Bản. Bởi ngoài việc chăm sóc bệnh nhân và làm những công việc khác được giao, người làm điều dưỡng thường xuyên giao tiếp, chia sẻ, động viên, an ủi người bệnh. Việc làm này giúp tâm lý bệnh nhân ổn định và cải thiện đáng kể cảm xúc và bệnh lý của người bệnh. Để làm được điều này, đòi hỏi các ứng viên phải có năng lực tiếng Nhật tốt.

Kỹ năng giao tiếp là tố chất quan trọng của một điều dưỡng viên Nhật Bản

3. Sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại Nhật

Biết tiếng Nhật khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người bản địa và sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại xứ sở hòa anh đào. Đặc biệt là bạn có thể đi du lịch, tham quan khám phá đất nước Nhật Bản mà không lo sợ bị lạc đường.

4. Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng

Nếu bạn có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ năng làm việc và năng lực tiếng Nhật tốt thì việc thi đỗ kỳ thi chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng là điều không quá khó khăn. Đối với những điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng, thu nhập khoảng 50-60 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập mơ ước của bất kỳ điều dưỡng viên nào khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc.

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện