fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Làm thế nào để trở thành một Điều dưỡng viên Nhật Bản giỏi?

Làm thế nào để trở thành một Điều dưỡng viên Nhật Bản giỏi?

08/09/2021Bạn là sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng và có mong muốn trở thành một điều dưỡng viên Nhật Bản giỏi khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng. Vậy bạn đã biết làm thế nào để đạt được nguyện vọng đó? Hãy cùng Công ty xuất khẩu lao động uy tín XKLĐ NHẬT đi tìm hiểu nhé!
Điều dưỡng là một nghề cao quý có vai trò quan trọng trong cuộc sống khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Hiện tại Việt Nam và các nước trên thế giới, điều dưỡng là ngành đầy tiềm năng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Tại Việt Nam, điều dưỡng được xem là một ngành riêng biệt trong hệ thống y tế. Có nhiều cấp độ và trình độ khác nhau: trung cấp, cao đẳng, đại học. Người làm việc làm điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên.

Điều dưỡng là một nghề cao quý có vai trò quan trọng trong cuộc sống
Để trở thành một điều dưỡng viên Nhật Bản giỏi khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật, đòi hỏi người làm điều dưỡng phải có:

Kiến thức, kỹ năng chuyên môn giỏi

Nhật Bản là quốc gia có nền khoa học công nghệ và kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới. Đặc biệt là có trình độ cao về các ngành vật lý, hóa học, văn học và y học. Khi làm việc tại Nhật, các điều dưỡng viên Nhật Bản có cơ hội được tiếp cận kiến thức và những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất. Đồng thời, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, người làm điều dưỡng còn được rèn luyện các kỹ năng tác phong làm việc của người Nhật. Ngoài ra, các bạn điều dưỡng viên Nhật Bản còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc trong thời gian làm việc tại Nhật.

Tố chất trở thành một điều dưỡng viên Nhật Bản giỏi

Nhiệm vụ của người làm điều dưỡng là chăm sóc, theo dõi và kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân từ lúc khám cho đến khi phục hồi. Khác với các ngành nghề khác, chỉ cần một sơ xuất nhỏ hay bất cẩn của điều dưỡng viên cũng có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, người làm công tác điều dưỡng phải linh hoạt, bình tĩnh, cẩn trọng kết hợp với lòng trắc ẩn là những tố chất quan trọng để trở thành một điều dưỡng viên Nhật Bản giỏi.

Người làm công tác điều dưỡng phải linh hoạt, bình tĩnh, cẩn trọng và có lòng trắc ẩn
Lòng nhân đạo, đam mê và nhiệt huyết với nghề

Điều dưỡng viên là người thường xuyên tiếp xúc và hiểu được nỗi đau với người bệnh. Do vậy, chỉ khi đặt bản thân vào vị trí của người bệnh, với lòng nhân đạo, đam mê nhiệt huyết với nghề, người làm điều dưỡng mới có thể cảm nhận được nỗi đau của người bệnh và hết lòng cứu chữa người bệnh.

Năng lực tiếng Nhật tốt

Trong quá trình làm việc làm điều dưỡng, các bạn điều dưỡng viên Nhật Bản thường xuyên giao tiếp, trò chuyện với người bệnh giúp cho người bệnh có tinh thần thoải mái và quên đi nỗi đau bệnh tật. Vì vậy, người làm điều dưỡng cần phải có năng lực tiếng Nhật tốt mới có thể trò chuyện và hiểu được những gì người bệnh yêu cầu.

Điều dưỡng viên có năng lực tiếng Nhật sẽ giúp cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn

Nỗ lực phấn đấu không ngừng

Trong thời gian làm việc tại Nhật, các ứng viên điều dưỡng được phép dự thi cấp Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng tại Nhật Bản. Mỗi năm sẽ được dự thi một lần. Đây chính là cơ hội cho những bạn điều dưỡng viên có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Nhật và tăng thu nhập khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng. Đối với những điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng thì thu nhập dao động từ 50- 60 triệu đồng/tháng. Để có thể thi đỗ được kỳ thi này, các ứng viên điều dưỡng phải có trình độ chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc tốt và năng lực tiếng Nhật giỏi. Đặc biệt là luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu thực hiện mục tiêu đã đặt ra.
Trên đây là những điều mà các bạn điều dưỡng viên đang làm việc tại Nhật hãy cố gắng thực hiện để trở thành những điều dưỡng viên xuất sắc. Chúc các bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản!
Bài viết có thể bạn quan tâm:
  Làm thế nào để có thu nhập 60 triệu/tháng từ việc làm điều dưỡng?
  Những lợi ích khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật
 Cần chuẩn bị gì khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản?

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện