fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Làm điều dưỡng viên Nhật Bản cần phải có tâm, có tầm

Làm điều dưỡng viên Nhật Bản cần phải có tâm, có tầm

03/11/2021Chương trình hợp tác đưa lao động ra nước ngoài làm việc đặc biệt với ngành điều dưỡng viên Nhật Bản ngày càng phát triển. Nhờ vào chất lượng chuyên môn lao động và nhu cầu thị trường Nhật Bản khá cao. Vì vậy xu hướng xuất khẩu lao động điều dưỡng ngày càng cao trong năm 2021 tới.

Tuy nhiên, ngành này cũng đòi hỏi các ứng viên với các tiêu chuẩn nhất định. Không phải ai cũng đáp ứng được và làm tốt công việc của một điều dưỡng viên khi sang Nhật Bản làm việc.
1. Làm điều dưỡng viên Nhật Bản cần phải có tâm
Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc sẽ được đào tạo nghề, lương cao. Sau khi hết thời gian thực tập nếu làm tốt sẽ được ở lại làm tiếp với mức lương cao gấp đôi, gấp 3. Thế nhưng, mấy ai làm được!!!
Làm điều dưỡng viên, đòi hỏi nhiều ở cái tâm. Cái tâm đó rất khó kiểm tra, cũng khó để đánh giá. Cái tâm thông thường chỉ thể hiện ra sau một thời gian làm việc. Nhật Bản là một đất nước già, vì thế việc chăm sóc người gia trong các viện dưỡng lão là công việc rất thiếu người. Thế nhưng công việc này không dành cho những người không có tâm. Chăm sóc người già không như các công việc khác mà nó đòi hỏi phải yêu nghề, phải thực sự có trách nhiệm và có cái tâm của một người làm điều dưỡng.
2. Làm điều dưỡng viên phải có “tầm”
Cái “tầm” ở đây chính là trình độ, năng lực của người điều dưỡng viên. Rất nhiều các bạn sinh viên y khoa và sinh viên điều dưỡng sang Nhật theo hình thức điều dưỡng viên. Các bạn đã có kiến thức về chuyên môn cũng như ý thức được công việc của một điều dưỡng viên. Nên khi sang Nhật làm việc, các bạn sẽ tiếp thu nhanh hơn, làm tốt hơn. Chính vì vậy, trình độ là thứ không thể thiếu được ở các lao động đi làm điều dưỡng viên.

3. Không phải ai cũng làm được
Như đã nói ở trên, làm điều dưỡng viên Nhật Bản cần phải có tâm và có tầm. Do đó, không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, khi xác định tham gia điều dưỡng, bạn cần xem đủ các yếu tố cần thiết của một điều dưỡng viên để tránh những bỡ ngỡ khi sang Nhật Bản làm việc. Chúc bạn thành công!
Xem thêm: Nên đi xuất khẩu lao động điều dưỡng ở nước nào năm 2021

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2021

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện