fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản JVNET tổ chức hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản

XKLĐ NHẬT tổ chức hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản

16/07/2021Sáng nay (16/7), tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế XKLĐ NHẬT tổ chức chương trình hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản tại Trung tâm phụ nữ phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hội thảo có sự tham gia của đại diện Công ty XKLĐ NHẬT , ông Nguyễn Anh Dũng; Nghiệp đoàn Quản lý Sên-Ri Kê-Ê-Support II-Gy-Ô-Ky-You-Đô Kư-Mi-Ai, ông Sư-Zư-Yama Shun-Go; đại diện Viện dưỡng lão Iryo Hô–Jin Kohok Ai Group, ông Nakadaira Masui; Công ty cổ phần Arisu Japan, ông Imanishi Yu-Ya cùng với cán bộ nhân viên công ty và các sinh viên y sĩ, điều dưỡng.

XKLĐ NHẬT tổ chức hội thảo “Điều dưỡng viên Nhật Bản” 
Phát biểu khai mạc tại hội thảo, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế XKLĐ NHẬT , ông Nguyễn Anh Dũng, nhấn mạnh mục đích của buổi hội thảo:”Nhằm giúp các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp các ngành y sĩ, điều dưỡng hiểu rõ hơn về công việc và cuộc sống thực tế của các điều dưỡng viên khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng. Đồng thời cho biết, XKLĐ NHẬT là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, đến nay, XKLĐ NHẬT đã đưa thành công hàng nghìn lao động đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản”.

XKLĐ NHẬT là 1 trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Tiếp tục chương hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản, đó là phần giao lưu với các đơn vị khách mời đến từ Nhật Bản. Phát biểu tại buổi hội thảo, Nghiệp đoàn Quản lý Sên-Ri Kê-Ê-Support II-Gy-Ô-Ky-You-Đô Kư-Mi-Ai, ông Sư-Zư-Yama Shun-Go cho biết: “Nhật Bản đang đứng trước tình trạng già hóa dân số và tỷ lệ sinh giảm. Vì vậy, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người già và những người già neo đơn được Chính phủ Nhật đặc biệt quan tâm. Do vậy, nhu cầu cần tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc ngày càng tăng. Nhật Bản hiện đang tuyển dụng lao động trong lĩnh vực hộ lý, điều dưỡng  tại các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Philipin và Indonesia”. 

Nhật Bản hiện đang thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên, hộ lý
Tại buổi hội thảo, đại diện Viện dưỡng lão Iryo Hô–Jin Kohok Ai Group, ông Nakadaira Masui đã có bài giới thiệu video thực tế về môi trường làm việc và công việc cụ thể của một điều dưỡng viên Nhật Bản. Công việc thường ngày là chăm sóc theo tình trạng sức khỏe, sinh hoạt thường ngày của người già, giúp bệnh nhân ăn uống,…Đồng thời, giới thiệu một số kỹ năng cần thiết khi chăm sóc bệnh nhân, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Đại diện phía Nhật Bản có những chia sẻ thực tế về điều dưỡng Nhật Bản
Tiếp theo là phần giao lưu thú vị về cách phát âm tiếng Nhật cùng với các bạn tham gia buổi hội thảo.

Khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng, bạn còn có cơ hội được học thêm tiếng Nhật
 Trong khuôn khổ của buổi hội thảo, đại diện phía Nhật Bản đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên y sĩ, điều dưỡng.

Đại diện phía Nhật Bản và Công ty XKLĐ NHẬT trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên
Kết thúc chương trình hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản, đại diện Công ty XKLĐ NHẬT , ông Hoàng Văn Quân đã có những chia sẻ về quy trình tham gia điều dưỡng viên Nhật Bản và giới thiệu học bổng đào tạo xuất cảnh trị giá lên tới 15 triệu đồng dành cho 20 bạn đăng ký tham gia và phỏng vấn trúng tuyển đầu tiên tại XKLĐ NHẬT . 

XKLĐ NHẬT sẽ trao tặng 20 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho ứng viên trúng tuyển đầu tiên 
Đồng thời, ông cũng có những lời khuyên chân thành dành cho những bạn có dự định đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản: “ Cuộc sống tại Nhật Bản không phải là màu hồng như các bạn vẫn tưởng tượng. Để có thể thành công trên con đường đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật, các bạn phải không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, sức khỏe, nỗ lực học tiếng Nhật thật tốt và quyết tâm thực hiện các mục tiêu đã đặt ra trong quá trình làm việc tại Nhật”.

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện