fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản

07/06/2021Nhằm trợ giúp người lao động  chuẩn bị hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản nhanh và đầy đủ nhất. Trong nội dung bài viết này, Công ty xuất khẩu lao động uy tín XKLĐ NHẬT xin chia sẻ chi tiết hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu điều dưỡng Nhật Bản.

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản
Những ứng viên điều dưỡng Việt Nam đáp ứng được đầy đủ điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản và có nhu cầu đi Nhật Bản làm điều dưỡng, cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:
Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản

1. Đơn đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Mẫu đơn được đăng tải trên trang web của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH.

2. Sơ yếu lý lịch của ứng viên điều dưỡng có xác nhận của chính quyền địa phương nơi ứng viên đang cư trú hoặc của cơ quan chủ quản nơi ứng viên đang làm việc. Mẫu đơn được đăng tải trên trang web của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH.

3. Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa hoặc cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa có công chứng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đối với những ứng viên điều dưỡng chưa có bằng tốt nghiệp có thể nộp trước bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Lưu ý: Vào ngày dự tuyển, các ứng viên sẽ xuất trình bản gốc để đối chiếu.

4. Giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật do các bệnh viện đủ điều kiện khám bệnh và chứng nhận sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. Hướng dẫn tại Thông tư liên tịch 10/2004/TT-BYT-BLĐTBXH-BTC của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và Bộ Tài chính đã nêu rõ về việc hướng dẫn triển khai khám và chứng nhận sức khỏe cho người Việt Nam đi xuất khẩu lao động.

 Ngoài ra, các ứng viên nộp kèm thêm phiếu xét nghiệm viêm gan B, HIV, lao và giang mai.

5. Giấy xác nhận chứng minh có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm trong công tác điều dưỡng của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Bao gồm thời gian tập sự 9 tháng lấy chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh.

6. Bản sao chứng chỉ hành nghề khám bệnh & chữa bệnh theo quy định của Luật khám bệnh & chữa bệnh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

7. Chuẩn bị 4 ảnh cỡ 4 x 6 cm (nền chụp màu trắng và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại). 2 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của ứng viên đăng ký.

Người lao động cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu 
Một số lưu ý khi nộp hồ sơ tham gia chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản

– Ứng viên đăng ký tham gia chương trình phải đăng ký vị trí ứng tuyển cụ thể là làm hộ lý hay điều dưỡng.

– Hồ sơ dự tuyển đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên và trong danh mục hồ sơ nộp ghi rõ số điện thoại trực tiếp liên lạc. Trong suốt thời gian đăng ký đến khi báo kết quả, số điện thoại ghi trong danh mục hồ sơ không nên thay đổi.

Hiện tại, Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội là đơn vị được cấp phép tuyển chọn và đào tạo các ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc thì hãy liên hệ với Cục quản lý lao động ngoài nước để được hỗ trợ.
Xem thêm:

  Cơ hội việc làm lớn cho điều dưỡng, hộ lý sang Nhật làm việc 

  Nhật Bản chính thức hỗ trợ đào tạo cho điều dưỡng viên Việt Nam 

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện