fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Công ty XKLĐ có được phép tuyển điều dưỡng đi Nhật Bản?

Công ty XKLĐ có được phép tuyển điều dưỡng đi Nhật Bản?

30/11/2021tuvanxkldnhat.com – Hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng có rất nhiều công ty XKLĐ đăng thông tin tuyển điều dưỡng đi Nhật Bản làm việc với mức lương hấp dẫn cao cùng nhiều chế độ phúc lợi xã hội – lương thưởng hấp dẫn. Do vậy, có nhiều lao động băn khoăn rằng, các công ty xuất khẩu lao động có thực sự được phép tuyển hộ lý điều dưỡng đi Nhật không ? Bởi vì trước đây chỉ có một đơn vị duy nhất được phép tuyển điều dưỡng hộ lý sang Nhật làm việc đó là Bộ LĐTBXH.

Công ty xuất khẩu lao động có được phép tuyển dụng hộ lý điều dưỡng đi Nhật ?

Chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản được triển khai từ năm 2012 theo Hiệp định đối tác kinh tế Việt – Nhật (viết tắt là VJEPA). Do Bộ LĐTBXH phối hợp tổ chức với Nhật Bản. Mục đích của chương trình là tuyển chọn và đào tạo các ứng viên điều dưỡng hộ lý Việt Nam đi Nhật Bản làm điều dưỡng.
Hiện tại, Việt Nam có gần 700 hộ lý điều dưỡng đang làm việc tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, trung tâm dưỡng lão và các bệnh viện tại quốc gia Nhật Bản. Dự trong thời gian tới, số lượng điều dưỡng viên Việt Nam đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản sẽ ngày càng gia tăng. Bởi Chính phủ Nhật Bản đã lên kế hoạch tuyển 10.000 hộ lý điều dưỡng từ nay đến 2020. Đây là cơ hội việc làm lớn cho người lao động Việt đang có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động điều dưỡng ở Nhật Bản.

Từ ngày 1/11/2021, bản ghi nhớ MOC đã chính thức có hiệu lực 
Trước đây, Chương trình xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản chỉ có duy nhất Bộ LĐTBXH được phép triển khai tuyển dụng hộ lý điều dưỡng đi lao động Nhật. Tuy nhiên, theo bản ghi nhớ MOC về chế độ TTS kỹ năng, Chính phủ Nhật Bản đã chính thức tiếp nhận điều dưỡng viên Việt Nam. Bản ghi nhớ này có hiệu lực từ ngày 1/11/2021 và được áp dụng cho những năm về sau. Đồng thời cho phép những Doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam được triển khai chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật Bản.
Như vậy, các Công ty xuất khẩu lao động tại Việt Nam ĐƯỢC PHÉP tuyển điều dưỡng đi Nhật làm việc. Sự thay đổi lớn này giúp cho người lao động có nhiều sự lựa chọn về đơn vị phái cử sang Nhật. Tuy nhiên, người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó nhằm tránh sập bẫy khi tham gia xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản.   

Dấu hiệu nhận biết Công ty xuất khẩu lao động uy tín – điều dưỡng viên Nhật Bản cần biết

Để đảm bảo quyền và lợi ích, người lao động nên trực tiếp tìm hiểu thông tin và đăng ký đi Nhật tại những Công ty xuất khẩu lao động uy tín. Dưới đây là những dấu hiệu để nhận biết Công ty xuất khẩu lao động uy tín mà điều dưỡng viên Nhật Bản cần biết:
  Được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động
  Tuyển dụng lao động trực tiếp không qua môi giới
  Có trụ sở làm việc cố định, cơ sở vật chất đầy đủ
  Chi phí đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản hợp lý
  Có trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho người lao động
  Số lượng lao động xuất cảnh thành công sang Nhật làm việc lớn

XKLĐ NHẬT – Công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm công ty phái cử giúp bạn hoàn thành nguyện vọng xuất cảnh sang Nhật làm điều dưỡng mà chưa tìm được công ty nào khiến bạn tin tưởng. Hãy đến XKLĐ NHẬT – 1 trong 8 Công ty XKLĐ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh Công ty xuất khẩu lao động uy tín XKLĐ NHẬT tại Hà Nội 
Đến với XKLĐ NHẬT , bạn sẽ được tư vấn chi tiết mọi vấn đề liên quan đến chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản như quy trình hồ sơ thủ tục, điều kiện, chi phí, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản, công việc cụ thể tại Nhật Bản,…Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng tư vấn của XKLĐ NHẬT , địa chỉ tại: Tầng 7 – tòa nhà 148 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0916.387.598 để được hỗ trợ tốt nhất.
XKLĐ NHẬT sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chương trình XKLĐ điều dưỡng tại Nhật Bản!

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện