fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng không ?

Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng không ?

17/05/2021Xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật hiện đang thu hút số lượng lớn sinh viên đã tốt nghiệp các trường chuyên ngành điều dưỡng . Bởi thu nhập hấp dẫn, ổn định, môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về chương trình này, đã có không ít bạn thắc mắc về điều kiện, chi phí, mức lương và băn khoăn không biết có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng không? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp được phần nào những băn khoăn của bạn.

Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng không? 
Từ năm 2012 đến nay, Bộ LĐTB&XH đã phối hợp với Nhật Bản đã tuyển chọn và đào tạo 720 ứng viên hộ lý, điều dưỡng. Đến nay đã có 470 hộ lý, điều dưỡng sang làm việc tại cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản. Hiện tại, nhu cầu tuyển điều dưỡng đi Nhật rất cao. Đây chính là cơ hội cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp các trường chuyên ngành điều dưỡng có nguyện vọng làm việc tại Nhật.
Xem thêm:
  Thu nhập khủng khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng
  Học bổng tiếng Nhật – Chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản 
Những lợi ích khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật
1.
Thu nhập cao, ổn định

Chương trình xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản không chỉ giúp bạn có công việc ổn định mà thu nhập hàng tháng của bạn cũng khá cao. Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản sẽ tuân theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Thông thường, thu nhập của các ứng viên hộ lý, điều dưỡng dao động từ 150.000 yên – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 31.000.000 – 35.000.000 vnđ/tháng (tính theo tỷ giá yên ngày 2/11/2021). Ngoài mức lương trên, nếu các ứng viên hộ lý, điều dưỡng có thành tích tốt trong công việc, sẽ được nhận các khoản phụ cấp tương ứng.

Thu nhập từ việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản khoảng 30-34 triệu đồng/tháng
2.

Nâng cao trình độ tiếng Nhật

Theo quy trình xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật, trước khi xuất cảnh, các ứng viên điều dưỡng, hộ lý sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật. Kết thúc khóa học, các ứng viên sẽ tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật. Khi sang Nhật làm việc, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người Nhật giúp mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

3. Rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc  

Xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật là cơ hội cho bạn được rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Đối với những lao động đi Nhật Bản làm điều dưỡng về nước thì có kỹ năng làm việc tốt, khả năng tiếp thu nhanh, tính kỷ luật cao, hiệu quả công việc tốt. Chính vì vậy, những chủ sở hữu lao động tại Việt Nam rất muốn tiếp nhận những lao động làm việc tại Nhật về nước.

Đi Nhật Bản làm điều dưỡng giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc
4.

Cơ hội việc làm lớn sau khi về nước

Với trình độ tiếng Nhật đạt N3 trở lên, sau khi về nước, cơ hội bạn trúng tuyển vào các công ty của Nhật hay các công ty yêu cầu tiếng Nhật là rất lớn. Ngoài ra, bạn có thể  làm giáo viên dạy tiếng Nhật tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật hoặc phiên dịch,…. Có rất nhiều hướng đi cho tương lai của bạn khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng về nước. Quan trọng là bạn phải biết định hướng tương lai như thế nào cho hợp lý.
Nếu bạn là sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng hoặc y sỹ nhưng chưa tìm được công việc đúng chuyên ngành thì xuất khẩu lao động điều dưỡng là một hướng đi mới cho tương lai của bạn. Để có thể đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật thành công. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đến chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật và công ty sẽ phái cử bạn sang Nhật. Từ đó, hãy đưa ra quyết định có nên sang Nhật Bản làm việc hay không?
Trong quá trình tìm hiểu về việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản, nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ Công ty xuất khẩu lao động uy tín XKLĐ NHẬT theo số điện thoại 0916.387.598 (gặp anh Quân) để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện