fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng khi ở tuổi 30?

Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng khi ở tuổi 30?

14/07/2021Trong những năm gần đây, chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc đang thu hút nhiều lao động Việt đăng ký tham gia. Do mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ cho người lao động tốt. Hiện có rất nhiều lao động ngoài 30 tuổi, đã tốt nghiệp các trường y học có nguyện vọng sang Nhật Bản làm việc. Nhưng không biết có còn đủ tuổi tham gia và cơ hội trúng tuyển không? Hay cũng còn khá nhiều lao động băn khăn, ngoài 30 tuổi có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng? Trong nội dung bài viết dưới đây, Công ty xuất khẩu lao động uy tín XKLĐ NHẬT sẽ giúp người lao động giải đáp những thắc mắc này.

Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng khi ở tuổi 30?

Ngoài 30 tuổi có còn đủ tuổi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc?

Chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc được triển khai từ năm 2012, theo Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJEPA). Do Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH phối hợp với các đối tác Nhật Bản tuyển chọn và đào tạo các ứng viên hộ lý, điều dưỡng sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật. Đây cũng là cơ hội giúp cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng có mong muốn sang Nhật Bản làm việc.

Xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật – hướng đi mới cho lao động Việt
Để đủ điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản, các ứng viên tham gia thi tuyển phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định của nhà tuyển dụng Nhật Bản. Đối với công dân Việt Nam có nguyện vọng tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc, phải thuộc trong độ tuổi không quá 35 (ngày sinh từ 01/01/1981 trở đi). Như vậy, những ứng viên điều dưỡng, hộ lý ngoài 30 tuổi vẫn đủ điều kiện tham gia chương trình này.

Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng khi ở tuổi 30?

Khác với các ngành lao động phổ thông, để đủ điều kiện đi Nhật Bản làm điều dưỡng, các ứng viên phải có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong công tác điều dưỡng. Vì vậy, các ứng viên ngoài 30 tuổi có lợi thế về trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc, chịu được áp lực công việc và khả năng thích nghi với môi trường làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, những ứng viên ngoài 30 tuổi gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình đào tạo tiếng Nhật và tiếp cận thông tin. Do vậy, nếu muốn trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản, những ứng viên ở độ tuổi trên 30 cần phải nỗ lực, cố gắng và quyết tâm rất nhiều.

Điều dưỡng viên Việt Nam thu nhập khủng từ việc làm điều dưỡng tại Nhật
Ở độ tuổi 30 mà bạn vẫn chưa tìm được một công việc đúng chuyên ngành hay thu nhập thấp thì đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật sẽ là hướng đi mới cho tương lai của bạn. Khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng, ngoài việc được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có thu nhập cao ổn định, bạn còn được nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc. Đồng thời, nâng cao được trình độ năng lực tiếng Nhật và nhiều lợi ích khác.
Hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được băn khoăn, có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng khi ở tuổi 30. Nếu bạn thực sự yêu mến đất nước Nhật Bản và mong muốn được trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản thì hãy tham gia chương trình xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản.
Chúc bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản!
Xem thêm:
  Thu nhập khủng khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng 
  Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản 

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện