fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật khi đi chương trình điều dưỡng Nhật Bản

Cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật khi đi chương trình điều dưỡng Nhật Bản

03/07/2021Chương trình điều dưỡng Nhật Bản đã mở ra cơ hội mới cho những sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng có nguyện vọng sang Nhật làm việc. Sau 5 năm triển khai Hiệp định đối tác kinh tế Việt – Nhật (VJEPA), Cục quản lý lao động ngoài nước đã phối hợp với các đối tác Nhật Bản tuyển chọn & đào tạo 5 khóa ứng viên hộ lý, điều dưỡng với tổng số 960 người. Tính từ 2012 đến nay, Cục quản lý lao động ngoài nước đã đưa thành công 470 hộ lý & điều dưỡng sang làm việc tại bệnh viện và các cơ sở y tế của Nhật Bản.

Điều dưỡng viên Việt Nam có cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật
Theo quy trình, các ứng viên điều dưỡng, hộ lý đáp ứng được tiêu chuẩn theo quy định của nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trong vòng 12 tháng. Kết thúc khóa đào tạo, các ứng viên sẽ đăng ký tham gia kỳ thi Chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ N3. Cục quản lý lao động ngoài nước sẽ giới thiệu những ứng viên đạt tiêu chuẩn và có năng lực tiếng Nhật N3 cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe và các bệnh viện của Nhật Bản có nhu cầu cần tuyển điều dưỡng đi Nhật để lựa chọn.
Xem thêm: 
  Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu? 
  Những điều cần biết về tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc
  Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng ?

Điều dưỡng viên Việt Nam có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật Bản

Đối với điều dưỡng viên Nhật Bản vừa học vừa làm thì thời gian làm việc tại Nhật tối đa là 03 năm và tối đa là 4 năm đối với ứng viên hộ lý. Mỗi năm sẽ gia hạn một lần. Trong thời gian làm việc tại Nhật, các ứng viên điều dưỡng, hộ lý sẽ được đăng ký tham gia kỳ thi Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về hộ lý và điều dưỡng viên. Ứng viên hộ lý sẽ được dự thi một lần vào năm thứ 4. Còn ứng viên điều dưỡng thì sẽ được dự thi mỗi năm một lần.

Lương điều dưỡng tại Nhật Bản lên tới 60 triệu vnđ/tháng 
Những ứng viên tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản được cấp Chứng chỉ quốc gia về hộ lý, điều dưỡng thì sẽ được phép làm việc dài hạn tại Nhật Bản. Đặc biệt, thu nhập từ việc làm điều dưỡng lên tới 50-60 triệu đồng/tháng. So với các thị trường việc làm khác thì cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều kiện để đi Nhật Bản làm điều dưỡng khá khắt khe. Ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn, điều kiện sức khỏe, ngoại hình, kinh nghiệm làm việc, các ứng viên điều dưỡng Nhật Bản phải có năng lực tiếng Nhật đạt cấp độ N3 trở lên. Đặc biệt, để có thu nhập khủng đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam phải có Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng, hộ lý.
Chính vì vậy, nếu bạn muốn làm việc dài hạn tại Nhật Bản với mức lương cao khi tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Bạn cần phải không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm làm việc và tác phong làm việc của người Nhật. Đồng thời, chăm chỉ rèn luyện nâng cao trình độ tiếng Nhật. Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Chúc các bạn thành công!

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện