fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Ms Nga )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản Bạn sẽ làm gì khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản về nước?

Bạn sẽ làm gì khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản về nước?

19/07/2021Theo dự báo của Bộ LĐTB&XH, số người thất nghiệp có bằng cử nhân, kỹ sư trong năm 2021 sẽ tiếp tục gia tăng, hơn 200.000 người so với năm 2021. Con số này cho thấy một nền kinh tế thiếu cơ hội việc làm, lỗ hổng trong việc đào tạo và định hướng nghề nghiệp ở các trường Đại học, khiến cho nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học nhưng không đáp ứng được yêu cầu xã hội dẫn đến khó tìm việc.
Trong điều kiện tìm một công việc ở Việt Nam gặp nhiều khó khăn, xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện đang là hướng đi mới cho lao động phổ thông và lao động có trình độ. Những ngành nghề được lao động Việt lựa chọn khi sang Nhật làm việc  có thể kể đến như: cơ khí, hàn-xì, xây dựng-giàn giáo, điện – điện tử, chế biến thực phẩm, …Ngoài ra, ngành điều dưỡng Nhật Bản cũng là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp các trường y học đặc biệt quan tâm.

Xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản – hướng đi mới cho lao động Việt 
Khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc, điều dưỡng viên và hộ lý Việt Nam có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, được tiếp xúc với nền khoa học công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc làm điều dưỡng tại Nhật, các ứng viên còn nâng cao được trình độ chuyên môn, năng lực tiếng Nhật và kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, đối với những điều dưỡng viên Việt Nam được cấp Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng Nhật Bản thì sẽ được phép làm việc dài hạn tại Nhật. Đồng thời nâng mức thu nhập lên tới 50-60 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, sau khi hết hạn hợp đồng về nước, với trình độ chuyên môn, kỹ năng & kinh nghiệm làm việc có được khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc, các bạn điều dưỡng viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc tốt trong nước.

Đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản sau khi về nước sẽ làm gì?

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, xu hướng chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng hơn. Đồng thời, nhu cầu chăm có sóc sức khỏe cho người già, người bệnh ngày càng cao. Sau khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật về nước, các bạn điều dưỡng viên có thể xin vào làm tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay cơ sở chăm sóc sức khỏe của nhà nước hoặc tư nhân.

Điều dưỡng viên có thể xin vào làm tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay cơ sở chăm sóc sức khỏe
Đối với những điều dưỡng viên giỏi thì việc trở thành điều dưỡng trưởng có vai trò quản lý chăm sóc & tham gia xây dựng các chính sách về điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Bên cạnh đó, các điều dưỡng viên có thể tự mở dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho cộng đồng. Hoặc giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế hay đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật là một trong những công việc được nhiều bạn chọn sau khi về nước
Thông thường, trình độ tiếng Nhật của các bạn điều dưỡng viên khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng về nước đạt cấp độ N2, N1. Vì vậy, nếu bạn có chút khả năng sư phạm cộng thêm năng lực tiếng Nhật tốt thì bạn có thể xin vào làm việc ở công ty người nhật hoặc công ty hợp tác với đối tác Nhật. Hoặc có thể làm phiên dịch hay giáo viên cho các trung tâm Nhật ngữ. Đặc biệt là những trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho người đi xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản. Bạn cũng có thể tự mở lớp dạy tiếng Nhật tại nhà cho những người có nhu cầu,…
Trên đây, chỉ là một số cơ hội công việc mà các bạn điều dưỡng viên đều có thể có được khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc. Mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng trong tương lai. Chính vì vậy, trong quá trình làm việc tại Nhật, bạn hãy cố gắng trau dồi kiến thức, học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt nhé !

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện