fbpx
TRA LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0987-855-090 ( Mr Thắng )

(Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng hưng)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Danh sách tuyển dụng mới
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Đơn hàng XKLĐ tuyển gấp
Đơn tuyển Nam Nhật Bản
Đơn tuyển Nữ Nhật Bản
Giới thiệu công ty
Hình ảnh tư liệu
Top 10 đơn hàng Nhật Bản
Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động
Top 10 đơn hàng Nhật Bản

Top 10 đơn hàng Nhật bản 134.751 lao động đi làm việc ở nước ngoài trong năm 2017

134.751 lao động đi làm việc ở nước ngoài trong năm 2021

10/03/2021Theo số liệu thống kê, năm 2021 Việt Nam đưa được 134.751 lao động đi làm việc tại nước ngoài. Vượt 28,3% so với kế hoạch năm và bằng 106,7% so với tổng số lao động đi làm việc ở nước ngoài trong năm 2021. Đây là năm thứ 4 liên tiếp số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm.

1.Xuất khẩu lao động Nhật Bản được sự quan tâm sâu sắc của các ban ngành
Vừa qua, Cục Quản lý lao động ngoài nước đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác trong năm 2021. Theo báo cáo của Hội nghị, năm 2021 hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đã nhận được sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo sát sao của Đảng và Chính phủ.
Bên cạnh đó, Các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan truyền thông, báo chí và dư luận xã hội cũng tích cực quan tâm hợp tác, cung cấp các thông tin để hỗ trợ mở rộng xuất khẩu lao động và hỗ trợ quản lý hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.
2.Các thị trường tiềm năng tiếp tục được mở rộng
Năm 2021, một số thị trường xuất khẩu lao động chính của ta tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam cao như Nhật Bản, Đài Loan. Các thị trường khác vẫn tiếp tục ổn định. Riêng thị trường Nhật Bản nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam ngày càng tăng và đa dạng về ngành nghề.
Một số thị trường có nhu cầu tuyển dụng một số nhóm ngành nghề mới mà ta có khả năng đáp ứng tốt và có nhu cầu đi như điều dưỡng, hộ lý và lao động trong một số lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, lao động có tay nghề, kỹ thuật cao…Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam khi lựa chọn đi làm việc tại nước ngoài. Đây là những tín hiệu tích cực trong việc giữ vững, phát triển thị trường truyền thống và mở rộng, phát triển thị trường lao động ngoài nước mới.
3.Sự ổn định của các doanh nghiệp xuất khẩu lao động
Nhiều doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đã và đang từng bước chủ động  tìm kiếm và phát triển thị trường lao động ngoài nước. Bên cạnh đó còn đầu tư bài bản trong công tác tạo nguồn và đào tạo lao động về tay nghề, ngoại ngữ trước xuất cảnh cũng như tác phong, kỷ luật lao động. Ý thức chấp hành kỷ luật khi làm việc tại nước ngoài. Điển hình là công tác đưa lao động sang thực tập kỹ năng, hộ lý và điều dưỡng tại Nhật Bản. Các doanh nghiệp cũng đã tập trung, chú trọng sự đầu tư nhiều hơn trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên trực tiếp làm công tác xuất khẩu lao động.
Theo thống kê, năm 2021 cả nước có 134.751 lao động đi làm việc tại nước ngoài. Trong đó, 53.340 lao động nữ, chiếm 39,6%. Đây là năm thứ tư liên tiếp số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm. Đặc biệt, thị trường Nhật Bản có sự tăng trưởng vượt bậc với 54.504 lao động (24.502 lao động nữ). Các thị trường khác, cụ thể: Đài Loan: 66.926 lao động; Hàn Quốc: 5.178 lao động; Ả rập Xê út: 3.626 lao động; Malaysia: 1.551 lao động; Algeria: 760 lao động; Rumania: 683 lao động…
Những con số trên đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của chương trình xuất khẩu lao động của nước ta. Không những mang đến cho người lao động công ăn việc làm ổn định mà còn có mức thu nhập cao.

Các tin khác

TỔNG HỢP thông tin chương trình điều dưỡng Nhật Bản MỚI NHẤT 2020

Công việc đảm nhiệm của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tìm hiểu công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2020

 

--------Xem thêm các đơn hàng khác---------

 

Xem bài đăng cùng tác giả

Tư vấn XKLĐ Nhật

Tư vấn XKLĐ Nhật

Gọi điện